Thông báo

Thể theo nguyện vọng của Đức Ông Lau-ren-xô Phạm Hân Quynh, sau nhiều năm mày mò tìm kiếm xây dựng một trang web cho Đông Xuyên, với khả năng có hạn về mọi mặt kỹ thuật cũng như tài chính kinh tế, trang web liên tục bị lỗi hoặc bị trục trặc không hoạt động cách liên tục. Nay hoàn cảnh cho phép hơn, BQT trang Đông Xuyên đã thuê thiết kế một trang cho Đông Xuyên mang tính kỹ thuật cao hơn về nhiều mặt.

Tuy nhiên vì trang web mới được thiết kế, nên nội dung còn nhiều sơ sài cần được chỉnh đốn, mong bà con Đông Xuyên Khắp Nơi cùng Quý Vị đóng góp ý kiến, nội dung để trang trở thành Cầu Nối Hiệp Thông Đông Xuyên Khắp Nơi, mang lại lợi ích thiêng liêng cho con cái Đông Xuyên cũng như cho tất cả những Quý Khách ghé thăm trang.

Trang web hiện tại http://dongxuyenkhapnoi.com sẽ ngừng hoạt động khi trang web mới đi vào hoạt động ổn định.

Xin trân trọng giới thiệu trang web mới của Đông Xuyên tại địa chỉ :

http://www.dongxuyen.org

 

Tôi rất vui khi anh chị em đã dành được kết quả tốt như vậy. Mọi người Đông Xuyên xa gần cũng đều rất vui. Cố gắng giữ lấy truyền thống thể thao tốt đẹp của quê hương nhé anh chị em.

Còn môn bóng chuyền, bóng đá cần phải củng cố nữa. Cố lên. Tôi ủng hộ hết mình!

Lm. Phê-rô Nguyễn Văn Diện

Đại gia đình chúng con xin chân thành cảm tạ và tri ân:

Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám Mục Giáo phận Hải Phòng;

Quý Cha Giuse Hoàng Văn Thiều, quản nhiệm xứ Đông Xuyên, Cha Inhaxio Vũ Văn Giang, cha xứ giáo xứ Đông Côn, Cha Phêrô Nguyễn Văn Diện (Cộng Hòa Pháp), Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Huy Liệu (Giáo phận Bắc Ninh) đang du học tại Hoa Kỳ, Quý các cha bạn tại tỉnh bang Ontario và Quebec, Canada;

Trang 1 / 5

 Tưởng nhở
cha-quynh
Đức Ông Lau-ren-xô
Phạm Hân Quynh
(1926-2012)

 ◄◄  ◄  ►►  ► 
THáNG CHíN 2014
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 thứ 7 Chủ nhật
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Designed by RocketTheme. Powered by Đông Xuyên © 2010